minhhieule.bds@gmail.com
0935.156.178

BĐS ven sông hữu hạn mà vô hạn

BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG HỮU HẠN VỀ VỊ TRÍ VÀ VÔ HẠN VỀ GIÁ TRỊ ? VÌ SAO? 

Các dự án ven sông đang có sức hút khá lớn trên thị trường hiện nay.

Trước đây, đối với nhà phát triển dự án, mặt tiền sông chỉ dành cho phân khúc nhà biệt thự, có giá bán hàng triệu USD. Tuy nhiên, hiện nay, trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, để gia tăng giá trị và lợi thế cạnh tranh, vị trí “nhị cận giang” được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi phát triển dự án.

 

 

Lợi thế “cận giang”

Nếu như trước đây, giới đầu tư địa ốc luôn được xác định dự án phải có vị trí gần trung tâm, tại các khu đất vàng sầm uất, thì nay, điều này đã dần thay đổi. Ngoài vị trí thuận lợi, dự án có không gian gắn liền với sông nước trở thành tiêu chí ưu tiên trong lựa chọn của người mua nhà.

Vì lẽ đó mà thời gian qua, các doanh nghiệp luôn sử dụng triệt để từ river (sông) để đặt cho tên dự án của mình, thậm chí dự án không có sông tự nhiên, các doanh nghiệp cũng tìm cách tạo sông hoặc biển nhân tạo để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh.

Hiện nay, trong khi nhiều dự án căn hộ có tốc độ bán hàng chững lại, thì các dự án ven sông lại có thanh khoản khá tốt.

Đẳng cấp

Một nguyên nhân khiến sản phẩm bất động sản gắn liền với sông nước tạo được sức hút của thị trường là cung ít hơn cầu

“Nhu cầu của giới thượng lưu, doanh nhân… với các sản phẩm căn hộ ven sông gia tăng mạnh. Khi cuộc sống nội đô căng thẳng, nhu cầu về một nơi ở yên tĩnh, đầy đủ dịch vụ cao cấp để cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng là một nhu cầu tất yếu. Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự, hay căn hộ đắt tiền ven sông còn là sự khẳng định đẳng cấp gia chủ”.

Gía trị hữu hạn

Một dự án BĐS ven sông hiện nay thât sự là ko có nhiều vì sông không phải chỗ nào cũng có, tự nhiên mang lại mỗi vùng địa lý một đặc ân nên những vùng đất ven sông cũng được gọi là giá trị hữu hạn từ những đặc ân đó.

Những khu vực ven sông từ xa xưa mang lại những vùng đất màu mở phù sa người dân hay tụ tập sinh sống và trồng trọt thì ngày nay những vùng đất này không còn được trồng trọt nữa mà được các nhà đầu tư săn lùng phát triển thành các khu đô thị phục vụ nhu cầu ở và nghĩ dưỡng cho người dân. Hình ảnh những mãnh đất hoa màu ngày trước đã dần thay bằng những khu đô thị hiện đại mọc lên.

Quỷ đất trống ven sông ngày càng ít đi và hầu như không còn để các NĐT săn lùng. Nhiều NĐT phát triển dự án bằng cách tạo ra những con sông nhân tạo nhằm cạnh tranh với nhau về giá trị khác biệt thu hút ngừoi tiêu dùng khó tính.

=> Cái gì hữu hạn đều mang lại giá trị vô hạn theo thời gian và BĐS cũng vậy

Tuy nhiên, để triển khai thành công một dự án ven sông, chủ đầu tư phải có đầy đủ vốn đầu tư, năng lực thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu quy hoạch xây dựng công trình ven sông cũng như quy hoạch tổng thể toàn khu. Hơn nữa các tiện ích nội khu của dự án phải kết nối linh hoạt đến hạ tầng công cộng trong khu vực mới có thể phát huy hết những lợi thế sẵn có. Vậy để chọn một khu đô thị ven sông tốt người tiêu dùng còn phải chọn đúng chủ đầu tư uy tín thì BĐS mới thực sự có giá trị vô giá theo thời gian. Nhiều dự án gắn mác RIVER ( SÔNG ) nhưng CĐT non kém về vốn, kinh nghiệm thì dự án đó cũng không có giá trị vô hạn.

VẬY THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ BĐS VEN SÔNG HỮU HẠN GIÁ TRỊ VÔ HẠN

+ Vị trí hữu hạn ven sông

+ Sông phải có giá trị kinh tế, thương mại, du lịch nghĩ dưỡng hoặc được cải tạo cảnh quan theo chiến lược khu vực

+ CĐT và nhà phát triển dự án ven sông phải có năng lực về vốn, kinh nghiệm PTDA, pháp lý rỏ ràng, chiến lược phát triển rỏ ràng và có kế hoạch phát triển đô thị hoá

+ Pháp lý đảm bảo không vi phạm các nguyên tắc đô thị

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều dự án ven sông đẹp và giá trị nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những dự án gắn mác sông nhưng không được phát triển hoặc phát triển trì trệ, không xây dựng nhìn vào chỉ là bãi đất hoang nơi trú ngụ của những đàn bò, trâu tham quan qua lại.  Thị trường Đà Nẵng nơi tôi đang làm việc và sinh sống cũng vậy rất nhiều dự án khá đẹp được đầu tư hạ tầng chất lượng những cũng tồn tại nhiều dự án bỏ hoang. Vậy nếu có ý định mua hoặc tìm hiểu về BĐS ven sông ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo tại tôi Kiều Võ 0905 557 527

DỰ ÁN VEN SÔNG TẠI ĐÀ NẴNG THAM KHẢO

1. Dự án Greencity

2. Dự án Dat Quang Riverside

3. Dự án Ngọc Dương

4. Dự án Da Nang Pearl

5. Dự án Halla JadeJade Residences

6. Dự án Marina Complex

7. Dự án Hoi An River Park

8. Dự án FPT City

Thực hiện Kiều Võ

Tham khảo google news

 

 

Tin tức khác

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Bảng cập nhật các sản phẩm hỗ trợ khách hàng Tái Đầu Tư,với mức giá mua bán hợp lý được liệt kê ...

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Một số sản phẩm tái đầu tư ở các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai,giao dịch trong tháng 11 ...

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ DÁT VÀNG HỘI AN ...

23/09/2019
Với sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường, Sự kiện là dịp để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn ...

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA ...

17/09/2019
Cập nhật tiến độ dự án Hội An Golden Sea tháng 8/2019. Toà CT2 đã mở xong phần móng đang lên sàn ...

Tuyển Dụng Đất Xanh Miền Trung Emerald

15/09/2019
💰💰 THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG, BẠN DÁM THỬ ❓❓ TUYỂN DỤNG 50 CHUYÊN VIÊN BĐS