minhhieule.bds@gmail.com
0935.156.178

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC VỀ PHÂN KHÚC PEARL RIVER THUỘC KĐT DA NANG PEARL DA NANG

Sau đây là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm phân khúc Pearl River thuộc phân khu Da Nang Pearl đang thắc mắc hiện nay nhằm giúp quý khách có thể hiểu rỏ trước khi quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm này.

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC
 
VỀ DÒNG SẢN PHẨM BIỆT THỰ SIÊU SANG 2 MẶT TIỀN SÔNG PEARL RIVER THUỘC DỰ ÁN DA NANG
 
PEARL TẠI ĐÀ NẴNG
 
 
Sau đây là một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm phân khúc Pearl River thuộc KĐT Da Nang Pearl đang thắc mắc hiện nay nhằm giúp quý khách có thể hiểu rỏ trước khi quyết định đầu tư vào dòng sản phẩm này. 
 
1. Dự án này có vay Ngân hàng được ko?
 
Chúng tôi hỗ trợ vay NH lên đến 70% giá trị sản phẩm với thời hạn tối đa 20 năm
 
2. Tôi muốn mua đất Pearl River nhưng chưa biết sẽ thiết kế xây dựng như thế nào cho phù hợp với quy hoạch và nhu cầu kinh doanh, công ty có hỗ trợ được ko?
 
Công ty sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu theo nhu cầu xây dựng kinh doanh của KH phù hợp với các quy định về kiến trúc xây dựng của thành phố, hỗ trowj thủ tục sang sổ và xin giấy phép xây dựng
 
3. Khi chưa nhận bàn giao đất (chưa làm thủ tục sang tên), tôi có thể chuyển nhượng lô đất cho người khác được không? 
 
Sau khi quý khách hoàn thành phần đặt cọc theo quy định của Công ty, quý khách có thể sang nhượng lô đất cho người khác và chuyển thông tin người mua đến công ty để hỗ trợ làm thủ tục
 
4. Giá bán hiện nay cao hơn giai đoạn 1 của dự án (tháng 10/2016) bao nhiêu %?
 
Đây là phân khúc đất nền biệt thự 2 mặt sông duy nhất trong dự án, tại giai đoạn đoạn 1 chúng tôi chưa mở bán, chúng tôi đã tập trung làm hạ tầng (đường, điện, cây xanh, công viên, cốt nền,…) và sau đó mới giới thiệu đến quý khách lần đầu tiên và mức giá chào này là giá sơ khởi của đợt 1
 
5. Tính pháp lý của dự án ra sao?
Với Pearl River quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý, thứ nhất là quyết định phê duyệt 1/500 của UBND thành phố, thứ 2 sổ đỏ đã ra từng lô và sẽ công chứng sang tên ngay theo yêu cầu của KH hoặc quy định trong vòng 60 ngày của Công ty
 
6. Đất nền biệt thự mặt sông có gì đảm bảo độ an toàn trong xây dựng và chống ngập lũ?
 
Ngũ Hành Sơn là quận có cốt nền cao nhất so với các quận khác và so với mặt nước biển là 5m. Lịch sử chưa từng ghi nhận có ngập lũ tại khu vực này kể cả đỉnh điểm lũ năm 1998. Công ty sẽ xây dựng bờ kè bằng móng betong đúc sẵn và trồng cỏ để tạo cảnh quan, cốt nền san lấp bằng cát với độ bám chặt cao nhất
 
7. Đầu tư kinh doanh thì xây dựng công trình kiểu gì là phù hợp với quy hoạch và nhu cầu người dân nơi đây?
 
Với phân khúc Pearl River quý vị có thể xây dựng các công trình phục vụ kinh doanh du lịch hoặc nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng dân cư trong khu đô thị Da Nang Pearl (64 hecta) và lân cận như: Homestay, Nhà hàng, quán bar, café, trung tâm tiệc cưới, kinh doanh du lịch tuor đường thủy (taxi cano, karak),…
 
8. Tôi có thể xây dựng cho nhu cầu ở như thế nào? 
 
Quý khách có thể xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng ven sông để ở và nghỉ dưỡng hoặc dây dựng vừa ở vừa kinh doanh với 2 mặt tiền Song Hào và mặt sông
 
9. Dự án nạo vét sông Cổ Cò khi nào được triển khai?
 
Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt gói hỗ trợ chống biến đối khí hậu 800 tỷ và UBND Quảng Nam đã giao cho Ban QLDA Chu Lai làm quản lý dự án Nạo vét khơi thông sông Cổ Cò vào đầu năm 2017. Hiện tại Ban QLDA đang đánh giá tác động môi trường và giao thầu các đơn vị thi công các gói thầu chi nhỏ (nạo vét, thông luồng, bổ sung kè sung yếu, xây cầu)
 
10. Tôi không có nhu cầu xây dựng kinh doanh, tôi chỉ đầu tư đất và sang nhượng khi cần thiết, công ty hỗ trợ thế nào?
 
Sau khi quý khách làm thủ tục sang tên từ công ty, quý khách hoàn toàn sang nhượng bất kỳ lúc nào mình muốn bằng cách ký 1 hợp đồng cam kết ký gửi và công ty sẽ giao bán cho bên thứ 3 trên sàn giao dịch của công ty mà quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí nào.
 
11.Tôi muốn mua đất nền biệt thự Pearl River nhưng tôi không muốn vay ngân hàng, vậy tôi có thể sử dụng nguồn tài chính nào khác mà công ty hỗ trợ không?
 
Với mong muốn của quý khách, công ty có thể hỗ trợ cho quý khách hình thức trả góp 10% giá trị/ tháng mà ko tính lãi 
 
12. Hiện nay tôi nghe rất nhiều thông tin về vấn đề chậm sổ chậm hạ tầng của giai đoạn 1 thuộc phân khu nhà phố Da Nang Pearl thì không biết thực khư như thế nào?
 
Về tiến độ hạ tầng và sổ đỏ chúng tôi tiến hành bàn giao theo từng block của dự án. Vào tháng 12/2016 chúng tôi đã xong hạ tầng block B1-1A, B3-18 và tiến hành công chứng vào 1/2017. Tháng 1/2017 hoàn tất hạ tầng block B1-2, B2-6 và tiến hành công chứng vào tháng 2/2017. Tháng 3/2017 hoàn tất hạ tầng block B3-8, B3-2 và công chứng ngay trong tháng. Tháng 4 hoàn tất các block còn lại thuộc B2-9, B2-10, B2-2A, B2-7A, B2-7C, B2-11, B3-23, B3-22, B3-19, B3-17 và tiến hành công chứng từ 10/5/2017- 20/5/2017
 
Xét về mặt thời gian bàn giao hạ tầng và sổ đỏ thì chúng tôi có chậm tuy nhiên vẫn nằm trong phạm vi chấp nhận được. Dự án quy mô 64ha mở bán vào tháng 10/2016 với rất nhiều công trình tiện ích công cộng như Quảng Trường Ánh Sáng dùng năng lượng mặt trời, Công viên nội khu, Bến Du Thuyền, và nhiều hạng mục xã hội khác. Các công trình tiện ích sẽ lần lượt bàn giao từ nay đến 11/2017. 
 
13. Thời gian mở bán giai đoạn 3 của dự án sẽ diễn ra vào ngày tháng năm nào? Hiện tại công ty đang cho đặt chỗ tuy nhiên thời gian mở bán vẫn chưa được xác định rõ ? Xin cho chúng tôi câu trả lời chính xác để xác định nguồn vốn đầu tư?
 
Về thời gian mở bán giai đoạn 3 công ty dự kiến mở bán vào T6/2017 vì liên quan đến quá trình san lấp mặt bằng và công tác đền bù mặt tiền Trần Đại Nghĩa. Công ty sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng kiên nhẫn chờ đợi đến ngày mở bán KH sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt nhất của ĐXMT. Tuy nhiên nếu quý khách hàng nào có mong muốn lấy lại tiền đặt chỗ chúng tôi vẫn hỗ trợ hoàn lại bình thường. 
 
14. Mức độ đô thị hóa ở KĐT Da Nang Pearl sẽ như thế nào sau 1 năm?
 
Về vấn đề này quý KH có thể yên tâm vì người mua có nhu cầu ở chiếm đến 60%. Hiện nay công ty vẫn đang hỗ trợ KH xây dựng nhà và có những chính sách khuyến khích hấp dẫn. KH có thể yên tâm về vấn đề thiết kế, xin cấp phép xây dựng đồng thời KH còn được tiếp nhận những phương án nhà ở thông minh năng lượng sạch.
 
Trên đây là những giải đáp thiết thực nhất đối với KH quan tâm dự án Da Nang Pearl. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0905557527 để nhận được câu trả lời thích đáng nhất.
 

Tin tức khác

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Bảng cập nhật các sản phẩm hỗ trợ khách hàng Tái Đầu Tư,với mức giá mua bán hợp lý được liệt kê ...

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Một số sản phẩm tái đầu tư ở các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai,giao dịch trong tháng 11 ...

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ DÁT VÀNG HỘI AN ...

23/09/2019
Với sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường, Sự kiện là dịp để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn ...

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA ...

17/09/2019
Cập nhật tiến độ dự án Hội An Golden Sea tháng 8/2019. Toà CT2 đã mở xong phần móng đang lên sàn ...

Tuyển Dụng Đất Xanh Miền Trung Emerald

15/09/2019
💰💰 THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG, BẠN DÁM THỬ ❓❓ TUYỂN DỤNG 50 CHUYÊN VIÊN BĐS