minhhieule.bds@gmail.com
0935.156.178

Co -Working Space - Mô hình trong tương lai có thay thế được mô hình văn phòng truyền thống

Co -Working Space là gì ? Mô hình trong tương lai có thay thế được mô hình văn phòng truyền thống kém linh hoạt lại tốn chi phí? Hãy cùng trả lời qua bài phân tích dưới đây:

 

 

- Co-working space- Không gian làm việc chung, là một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các hoạt động của mình. Không giống như môi trường văn phòng cơ bản, các thành viên của mô hình Co-working space là những cá nhân đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau.

- Phong cách làm việc này thu hút những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư … nhưng chưa có điều kiện để có một văn phòng cố địnhMô hình Coworking space cung cấp cho các thành viên một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác, khách hàng và giúp họ tự tin thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả thể chất lẫn tinh thần. Không gian làm việc chung mang tới một môi trường làm việc mang tính chất xã hội, nơi mà các cá nhân vừa có thể làm việc một cách độc lập, lại đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng các coworker tài năng khác để có thể cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau

 

 

Tại sao chúng ta nên làm việc tại không gian Coworking space?

   Nếu bạn làm việc ở nhà, bạn sẽ nhận ra những nhược điểm sau:

·       Đôi khi bạn cảm thấy bị cô lập và mất tập trung;

·       Việc nhận tất cả thư công việc ở nhà đồng nghĩa với việc bạn đang đưa địa chỉ nhà riêng của mình;

·       Phân định ranh giới giữa công việc với của nghỉ ngơi là một thử thách.

 

 

 

=> Co Working Space sẽ cho bạn một không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Nó giúp bạn liên kết được cộng đồng nguồn thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất nhằm tạo ra hiệu quả cho công viêc.

- Với nhiều tiện ích vượt trội, mô hình văn phòng cho thuê kiểu mới Coworking space đang nổi lên nhanh chóng ở các thành phố lớn, trong đó có Sài Gòn, Hà Nội

Vậy ở Đà Nẵng có thể áp dụng được Co working Space không?

 => Vậy phương án để thực hiện mô hình này để thành công hơn phù hợp hơn tại Đà Nẵng ai giúp bạn điều đó? Câu hỏi đặt ra và hãy gọi ngay cho tôi để cùng nhau thảo luận nhé. Hotline Ms Kiều - 0905557527

Cùng tìm hiểu những lợi thế giúp văn phòng cho thuê Coworking space nổi lên nhanh chóng trong tương lai:

Tăng trưởng nhanh hơn mô hình truyền thống

- Bằng chứng chứng minh cho sự phát triển vượt trội của mô hình văn phòng cho thuê này là nguồn cung coworking space đã tăng 58% trong vòng 5 năm, trong khi đó mô hình văn phòng thông thường chỉ tăng nhẹ từ 1 – 2%. Để đạt được mức tăng trưởng này, chắc chắn coworking space phải có những lợi thể vượt trội mà văn phòng truyền thống không có

Môi trường lm việc thân thiện

- Coworking tạo ra môi trường làm việc mở, tự do và đầy tính sáng tạo cho con người. Chúng ta không bị bó hẹp trong một không gian chật chội, cũng không phải ngày ngày làm việc với những người cùng cơ quan mà chúng ta không thích. Mọi người có thể đến đây làm việc, trao đổi và chia sẻ với nhau, nhưng vẫn hoàn toàn độc lập.

Vận hành như thế nào? Là dấu hỏi cho Co-working Space

- Coworking là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ làm việc độc lập tự do nhưng muốn có môi trường làm việc để làm chủ thời gian làm việc, trao dồi kiến thức và có không gian để sang tạo hơn trong công việc. Một không gian Co Working Space từ 60m2 có thể bố trí nhiều bàn làm việc như hình. Và hoạt động trên hình thức bán chỗ ngồi với giá trị từ 2-3 triệu/chỗ/tháng. Thay vì đến những quán café trả tiền nước uống và phải bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh thì Co-working Space giải quyết đươc những vấn đề nói trên đáp ứng cho giới trẻ một không gian làm việc phù hợp kích thích sang tạo trong công việc.

Không gian kích thích trí sáng tạo

- Đội ngũ freelancer ngày càng đông, và thay vì ngồi mãi ở một quán xá nào đó với những âm thanh tạp nham bên ngoài hay tự nhốt mình trong 4 bức tường của căn nhà chật chội, họ sẽ tìm đến một không gian làm việc mới mẻ hơn, nơi mà họ có thể vượt qua cám dỗ của sự lười biếng để làm việc hiệu quả hơn – đó chính là o-working space.

Địa điểm làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ

- Đối tượng chủ yếu của Co-working space chủ yếu là những người, trong khi đó tháp dân số của Việt Nam lại đang rất dồi dào nguồn lao động dưới 35 tuổi. Với sự năng nổ,  nhiệt tình của tuổi trẻ thì coworking space chính là môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

- Môi trường làm việc thật sự rất quan trọng đối với cảm hứng và năng suất công việc, đây là lý do khiến cho văn phòng cho thuê coworking space phát triển nhanh chóng và hứa hẹn về một sự lan tỏa toàn cầu trong thời gian tới.

- Đọc tới đây bạn đã hiểu được phần nào mô hình này chưa? Có thấy được hiệu quả của nó chưa? Còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay khi có đủ điều kiện?
 

Tổng hợp từ Kieu Vo

Tin tức khác

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Bảng cập nhật các sản phẩm hỗ trợ khách hàng Tái Đầu Tư,với mức giá mua bán hợp lý được liệt kê ...

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Một số sản phẩm tái đầu tư ở các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai,giao dịch trong tháng 11 ...

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ DÁT VÀNG HỘI AN ...

23/09/2019
Với sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường, Sự kiện là dịp để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn ...

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA ...

17/09/2019
Cập nhật tiến độ dự án Hội An Golden Sea tháng 8/2019. Toà CT2 đã mở xong phần móng đang lên sàn ...

Tuyển Dụng Đất Xanh Miền Trung Emerald

15/09/2019
💰💰 THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG, BẠN DÁM THỬ ❓❓ TUYỂN DỤNG 50 CHUYÊN VIÊN BĐS