Chat trực tuyến Facebook
bichkieuvo@gmail.com
0935.156.178

Cùng tìm hiểu nguyên nhân tạo ra Phố Ngông Le Pavillon Đà Nẵng

Le Pavillon Da Nang - Giấc mơ của vị thuyền trưởng Đất Xanh Miền Trung

Cùng trò chuyện với ông Trần Ngọc Thành để tìm ra lý do của phố Ngông Le Pavillon nhé:

 

 

Trong kinh doanh, thực sự không dễ để quyết định “khác” với xu hướng thị trường, thưa ông?

Điều quan trọng là các quyết định kinh doanh đó phải dựa trên nỗ lực tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo ra được lợi ích kinh tế cho cộng đồng, chứ không phải quyết định làm khác chỉ vì mình muốn thế.

Ông quan niệm thế nào về thành công?

Thành công của một doanh nghiệp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu, mà ở những giá trị và sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

Còn người đứng đầu doanh nghiệp thì sao, thưa ông?

Để có được thành công, thì không được phép ngủ quên trên chiến thắng. Tôi chưa hưởng một ngày phép nào vì công việc còn rất nhiều.

Để tạo ra một giá trị làm rung động thực sự trái tim khách hàng, vị thuyền trưởng đã bỏ khá nhiều tâm huyết làm nên giá trị một tác phẩm huyền thoại - Shophouse Le Pavillon Da Nang. 

Siêu phẩm mang tên thương hiệu Đất Xanh Miền Trung sẽ đưa một làn sóng châu Âu vào những con phố xanh mát tại Đà Nẵng xinh đẹp. 

 

 

Phố Le Pavillon với giá trị không thể so sánh được với bất kỳ khu phố nào ở Việt Nam vì sự đẳng cấp Ngông trong khâu hoàn thiện và lát đá Marble toàn bộ bên ngoài. Shophouse thì nhiều nhưng shophouse marble thì chưa có đâu nhé quý khách thân mến.

Hãy cùng Đất Xanh Miền Trung tạo nên thương hiệu Phố Ngông Châu Âu bằng cách gọi cho tôi qua số 0905557527 hoặc add zalo 0905557527 

Tin tức khác