minhhieule.bds@gmail.com
0935.156.178

Có nên đầu tư Bất động sản Đà Nẵng? Bất động sản Đà Nẵng sẽ như thế nào trong vài năm tới?

Thị trường BĐS Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị ở, nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại trong vài năm tới.

Bất động sản đất nền và nhà phố đang tiềm tàng nguy cơ cầu vượt cung do nhiều nguyên nhân từ thị trường và dấu hiệu chuyển hướng đầu tư của Nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

- Nhà phố là một trong những phân khúc mới nổi lên tại Đà Nẵng với những thiết kế mang tính hiện đại, hoà hợp giữa những phong cách khác nhau tạo nét riêng cho nhà phố vừa kinh doanh vừa ở lại mang lại cảm giác happy nhất cho người sử dụng.

- Phân khúc đất nền không ngừng hot trong thời gian gần đây, dù nhiều dự án condotel, chung cư mọc lên ồ ạt. Theo quan niệm của người dân miền trung, đất nền vẫn là lựa chọn hang đầu đối với người dân nơi đây. Chính vì lẻ đó, đất nền, nhà phố là loại BĐS có tính thanh khoản cực kỳ tốt so với condotel và chung cư tại thị trường Đà Nẵng. Nguyên nhân là do dân số Đà Nẵng vẫn chưa cao, quy hoạch đất nền và nhà phố còn nhiều sự lựa chọn, quan niệm sở hữu đất và nhà vẫn chiếm ưu thế hơn.

Các khảo sát cho thấy người mua chọn sản phẩm đất nền và nhà phố tại thị trường Đà Nằng là do đây là một thành phố trẻ, năng động có môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch lớn, đồng thời sản phẩm đất nền và nhà phố mang lại lợi nhuận hấp dẫn và thanh khoản cực tốt.

Trong tương lai, phân khúc này được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị nghỉ dưỡng, đầu tư, khai thác và cho thuê lại, đem đến lơi ích cho cả chủ đầu tư và người mua/nhà đầu tư. Tuy vậy, cũng cần lưu ý rằng phân khúc này đang tiềm tang nguy cơ về tiến độ hạ tầng và pháp lý. Lời khuyên cho người tiêu dung nên cân nhắc tìm hiểu về lịch sử và năng lực của chủ đầu tư để đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

- Bất động sản đất nền tại Đà Nẵng có vẻ đã “vượt cầu” trong những năm gần đây. Số lượng giao dịch tang đáng kể trong thời gian gần đây xuất phát từ nhu cầu thực của người dùng.

Ngoài ra việc tăng số lượng chuyến bay quốc tế và lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng (trong nửa đầu năm 2016 đã tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái), tôi tin rằng thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn có tiềm năng phát triển xa hơn nhưng vẫn giữ được mức lợi nhuận ổn định. Hiệp định TPP cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho ngành du lịch của thành phố, cũng chính là cơ hội cho bất động sản Đà Nẵng và BĐS Nghỉ dưỡng trong tương lai

Mặc khác rất nhiều người nước ngoài đã bày tỏ mối quan tâm đến thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm vừa qua do sự thay đổi của Luật đất đai. Trong tương lai thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ còn thu hút được mối quan tâm của nhiều người nước ngoài hơn nữa, từ đó tăng số lượng nhà, căn hộ được người nước ngoài mua hơn. Nếu các quy định về hạn mức và các yêu cầu khác được nới lỏng hơn nữa thì đây sẽ là cơ hội để thị trường phát triển hơn nữa.

Tin tức khác

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Bảng cập nhật các sản phẩm hỗ trợ khách hàng Tái Đầu Tư,với mức giá mua bán hợp lý được liệt kê ...

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Một số sản phẩm tái đầu tư ở các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai,giao dịch trong tháng 11 ...

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ DÁT VÀNG HỘI AN ...

23/09/2019
Với sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường, Sự kiện là dịp để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn ...

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA ...

17/09/2019
Cập nhật tiến độ dự án Hội An Golden Sea tháng 8/2019. Toà CT2 đã mở xong phần móng đang lên sàn ...

Tuyển Dụng Đất Xanh Miền Trung Emerald

15/09/2019
💰💰 THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG, BẠN DÁM THỬ ❓❓ TUYỂN DỤNG 50 CHUYÊN VIÊN BĐS