minhhieule.bds@gmail.com
0935.156.178

Khóa học tìm hiểu về kiến thức mua Bất Động Sản tại Việt Nam

Thống kê cho biết hầu hết người mua bất động sản tại VN không có kiến thức nhiều gì về BĐS. Mặc dầu vậy, bạn cũng như bao nhiêu người khác, đều mong muốn sở hữu tối thiểu một BĐS để ở, để đầu tư. Mọi người không ít thì nhiều đã từng bắt gặp tin tức trên báo đài cảnh báo về một số tình huống không lường trước mà người mua bất động sản hay gặp phải khi thực hiện giao dịch nhà đất thế nhưng không biết gì hay biết rất ít về BĐS: trắng tay vì giải phóng mặt bằng, bị trở ngại về các thủ tục pháp lý hoặc bị hớ khi mua đắt, bán rẻ. Thậm chí có trường hợp khóc dở vì mất trắng do công trình không hoàn thiện được bởi chủ đầu tư không có năng lực. Hi vọng Bạn không rơi vào hoàn cảnh tương tự trên
 
 
Nếu bạn có trong tay tiền nhàn rỗi, đừng bao giờ đi theo lối mòn của những người thất bại đầu tư vào địa ốc khi chưa hiểu rõ các quy tắc hoặc không biết chút gì về BĐS. Không khó để tìm thấy những người chỉ đầu tư do nghe theo người khác và mất cả chì lẫn chài nên vội vã rút ra lời khẳng định: hình như đầu tư kinh doanh nhà đất không hợp với bản mệnh của mình, số mình không thể phất lên được nhờ nhà đất... Kết luận này mới thực sự là một sai lầm nghiêm trọng. Bạn, cũng giống tất cả mọi người, đều có cơ hội làm giàu nhờ BĐS, có khi chỉ từ tay trắng. Yếu tố quyết định là bạn phải trang bị đủ kiến thức hoặc có một chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp để có thể bước chân vào lĩnh vực này.
 
Làm sao không mắc phải những sai lầm vừa nêu, tốt nhất là nên tìm học từ người thành công trong bất động sản hoặc chọn một đối tác tư vấn lâu dài với mình. Và nếu bạn đang ở tại Hà Nội , Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các tỉnh thành khác đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa tìm hiểu thị trường BĐS này" - một chương trình 100% không thu phí dành tặng những ai có khát khao thành công trong lĩnh vực bất động sản cũng như muốn tránh được những sai lầm ngớ ngẩn khi mua bán nhà.
 
Chương trình do Kiều Võ - đại diện trang mientrungland.net hiện đang là chuyên gia tư vấn BĐS tại tập đoàn Đất Xanh mở ra nhằm hỗ trợ cho tất cả mọi người có những nhận định, những kiến thức để tránh mắt những sai lầm không đáng có trên.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 
Handphone: 0905557527 
Mail: bichkieuvo@gmail.com / kieuvtb@datxanh.com.vn

Tin tức khác

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Bảng cập nhật các sản phẩm hỗ trợ khách hàng Tái Đầu Tư,với mức giá mua bán hợp lý được liệt kê ...

CÁC SẢN PHẨM KÝ GỬI THÁNG 11/2019

06/11/2019
Một số sản phẩm tái đầu tư ở các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai,giao dịch trong tháng 11 ...

SỰ KIỆN RA MẮT CĂN HỘ DÁT VÀNG HỘI AN ...

23/09/2019
Với sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường, Sự kiện là dịp để quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn ...

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA ...

17/09/2019
Cập nhật tiến độ dự án Hội An Golden Sea tháng 8/2019. Toà CT2 đã mở xong phần móng đang lên sàn ...

Tuyển Dụng Đất Xanh Miền Trung Emerald

15/09/2019
💰💰 THU NHẬP 100 TRIỆU/ THÁNG, BẠN DÁM THỬ ❓❓ TUYỂN DỤNG 50 CHUYÊN VIÊN BĐS